Cư dân sẽ hài lòng về chất luợng sống tại chung cư 32 Đại Từ

Cư dân khi sở hữu căn hộ Eco Lake View sẽ thực sử cảm thấy hài lòng về chất lượng cuộc sống tại dự án. Đây là cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư công ty Lâm Nghiệp Việt Nam khi tiến hành thi công dự án.
Chúng ta đang ở những ngày đầu của quý cuối cùng năm 2016, thông tin dự án Eco lake View 32 Đại Từ ra hàng với mức giá chỉ 23 - 26tr/m2 tại vị trí trung tâm Quận Hoàng Mai đang là sức hút lớn với khách hàng đang tìm hiểu mua nhà khu vực này. Hiện nay chủ đầu tư đang làm việc với 1 số đơn vị phân phối lớn để có thể cho ra mắt căn hộ vào cuối năm nay theo lịch trình dự kiến.
  
Liên kết vùng dự án Eco Lake View

Tọa lạc tại số 32 Đại Từ, ngay điểm tiếp nối với đường giải Phóng, gần với hai bến xen lớn là bến xe Giáp Bát và bến xe. Nước Ngầm, chung cư Eco Lake View nằm tại vị trí hai măt đường Giải Phóng và Đại Từ, dự án 32 Đại Từ được đánh giá là có vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sở hữu vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, tiếp giáp với khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm. Eco Lake View được sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng của khu vực. Cư dân ở tại 32 Đại Từ có thể yên tâm vui vẻ vui chơi và tận hưởng cuộc sống tràn ngập thiên nhiên tuyệt vời nhất tại nơi đây.

Chủ đầu tư dự án Eco lake View đang kiến tạo một không gian sống đậm chất xanh, tiện ích cao cấp cho cư dân nơi đây. Với diện tích hơn 3ha, chung cư Eco lake View dành riêng 65% diện tích khu đất dành cho việc phát triển hệ thống cây xanh. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của 32 Đại Từ đối với các dự án khác trong khu vực có quỹ đất tương tự.

Đặc biệt bên trong quần thể dự án còn có khu vườn dạo cùng khoảng không gian vui chơi và chạy bộ ngoài trời phía sau tòa nhà sẽ mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn và hưởng thụ cuộc sống.
Có vị trí đắc địa và thiết kế xanh và mang dáng dấp hiện đại của phong cách châu Ân đúng chuẩn nhưng giá căn hộ Eco Lake View rất cạnh tranh chỉ từ 23-26tr/m2 tính theo thông thủy. Trong khi thị trường đang thừa chung cư cao cấp với mức giá bán trên trời thì chung cư 32 Đại Từ mang trong mình là chung cư cao cấp nhưng giá bán lại cực kỳ hợp lý.