Eco Lake View nơi kiến tạo cuộc sống mới

Dự kiến cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp Eco Lake View vào đầu năm 2017, đây là thời điểm mà rất nhiều dự án khác trên thị trường cũng sẽ ra hàng và dự kiến sẽ có cuộc cạnh tranh rất khốc liệt trên thị trường để thu hút khách hàng về với dự án của mình của các chủ đầu tư.
Và với lý do đó mà chủ đầu tư sẽ phải thiết kế làm sao cho dự án của mình có được nhiều sự khác biệt nhất và giá thành lại hợp lý nhất.
Chung cư Ecolake View của chủ đầu tư công ty cổ phần Lâm Nghiệp Việt Nam sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho khách hàng khi chọn mua căn hộ khu vực Hoàng Mai bởi vị trí đẹp tại 32 phố Đại Từ. 


Từ dự án có tầm view rất đẹp ra Hồ Linh Đàm kết hợp với các tiện ích cao cấp chưa từng có của 1 dự án chung cư khu vực này như bể bơi tràn rộng tới 600m2, hệ thống cây xanh khuôn viên tiện ích cho trẻ em chơi, trung tâm thương mại với các thương hiệu lớn, Khu tập Gym, Spa,...

Các căn hộ tại dự án chung cư Eco Lake View có thiết kế cực kỳ đẹp và hợp lý và có từ 2 đến 4 phòng ngủ, Mỗi căn hộ có thiết kế đặc biệt vuông vức và hài hòa trong thiết kế tổng thể để mỗi căn hộ tại đây là nơi đón nắng, đón gió tạo cảm giác tận hưởng thiên nhiên nhất khi ở trong căn hộ.
 Đến với dự án căn hộ chung cư Eco Lake View bạn sẽ thực sự cảm nhận cuộc sống hoàn hảo nơi đây.