Lợi thế của chung cư Eco Lake View

Chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ được chủ đầu tư đầu tư rất kỹ lưỡng trong khâu quy hoạch, thiết kế và cách vận hành sau này. Dự án có vị trí thuận lợi tại quận Hoàng Mai gần 2 bến xe lơn nên sẽ là thỏi nam châm thu hút khách hàng thường xuyên đi xa và đặc biệt khách hàng ở các tỉnh lân cận.
Sở hữu vị đẹp như vậy nên Eco Lake View sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của cư dân nơi đây với các tiện ích được chủ đầu tư chăm chút như: Rạp chiếu phim, Bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Spa, khu công viên nội bộ, vườn thượng uyển,... cùng với các tiện ích sẵn có lân cận như hệ thống trường học đạt chuẩn, bệnh viện, hồ điều hòa Linh Đàm

Chung cư 32 Đại từ đem lại những lợi ích tối đa dành riêng cho các cư dân nơi dây như
-Hướng Đông Bắc:View Đường giải Phóng
-Hướng Tây Bắc:  view trung tâm Thành Phố
-Hướng Đông Nam: View Hồ Linh Đàm
-Hướng Tây Nam: view Khu đô thị Linh Đàm
Những lợi thế chỉ có tại Eco Lake View 32 Đại Từ là – Giáp những tuyến đường lớn là: Giải Phóng, Đại Từ, Nguyễn Hữu thọ,.. Đồng thời dự án rất gần 2 bến xe lớn của Tp.Hà Nội là bến xe Giáp Bát và bến Xe Nước Ngầm.
 
View ra hồ Linh Đàm luôn thoáng mát

Sở hữu những lợi thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích đã được hình thành từ lâu giúp quận Hoàng Mai luôn có lợi thế về tốc độ phát triển của thủ đô Hà Nội. Có thể nói đây là một trong những khu đô thị có nhiều cây xanh và mặt hồ nước nhất tại Hà Nội

Lối xây dựng theo phong cách mặt ngoài của Châu Ân cùng với ý tưởng gần gũi có thiên nhiên làm chủ đạo. Eco lake View là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống hiện đại đẳng cấp và đậm sắc thai của màu xanh thiên nhiên. Điều này giúp cư dân tại đây luôn cảm nhận được sự yên bình và thư thái nhất.

Chạy xe dọc trục đường Giải Phóng, các bạn sẽ nhìn thấy tòa chung cư hiện đại mọc hai bên đường, Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư công ty Lâm Nghiệp Việt Nam đã cho xây dựng thương hiệu kiệt tác Eco Lake View mang rộng rãi đặc điểm nổi trội, nổi bật ngay đầu đường Giải Phóng.

Nội thất bàn giao của dự án cũng rất tốt gần như đầy đủ như: San gỗ , trần thạch cao, hệ thống chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, hệ thống bếp, điều hòa, nóng lạnh,...

Eco Lake View Đại Từ sở hữu ý nghĩa tên gọi là “View rộng ra hồ” nhằm mang đến cho các bạn 1 nét mới độc đáo về dự án có thể mở cửa ra là đón gió mát trong lành từ hồ nước vào căn hộ.