Tòa căn hộ cao cấp đầu tiên tại Linh Đàm

Eco Lake View là dự án đánh dấu sự khác biệt tại khu đô thị Linh Đàm, nơi mà có rất nhiều dự án chung cư mọc lên nhưng chưa có dự án căn hộ cao cấp nào đúng nghĩa để đáp ứng nhu cầu khách hàng khó tính của khu vực này.
 
Bể bơi trong nhà tiện nghi của dự án Eco Lake View


Đây là sản phẩm được công ty Lâm Nghiệp Việt Nam đầu tư tâm huyết mang đến giải pháp sống mới trong cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình trẻ, khi đáp ứng hoàn hảo cả hai yếu tố: nhu cầu về chất lượng công trình ở thực và – khả năng chi trả hợp lý của khách hàng trẻ.

Dự án Eco Lake View mang ý nghĩa lơn lao về cuộc sống gia đình khi các căn hộ tại đây sẽ được thiết kế ưu tiên phần sinh hoạt chung của cả nhà và các ban công rộng rãi giúp cả gia đình có thể cùng nhau trồng và chăm sóc cây xanh.
Eco Lakeview được xây dựng trên khu đất rộng tới 3,8Ha trong đó chủ đầu tư chỉ dành 7000m2 để xây dựng còn lại là khuôn viên cho các gia đình ở đây thỏa sức khám phá tận hưởng tiện ích.


Tất cả các căn hộ Eco Lake View  32 Đại Từ được thiết kế thông minh, hiện đại với cửa sổ và ban công rộng mở, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp ra Hồ Linh Đàm rộng lớn.

Các căn hộ tại Eco Lake View dự kiến sẽ được bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu như: Cửa Porta cao cấp Ba Lan, hệ thống sen vòi Paffoni Italia, hệ thống bếp từ, hút mùi Teka Tây Ban Nha,… Một số vật tư, thiết bị có nguồn gốc được nhập khẩu từ châu Á như: Sàn gỗ chịu nước Inova Malaysia, khóa vân tay điện tử Lockhome Hàn Quốc, điều hòa hai chiều Daikin, Misubishi Nhật Bản, thiết bị vệ sinh thương hiệu Toto Nhật Bản…

Các tiện nghi này sẽ góp phần mang lại cuộc sống hiện đại, bền vững, an toàn và thân thiện trong cuộc sống lâu dài của cư dân nơi đây mà không muốn chuyển đi đâu nữa cả.