Eco Lake View là dự án của tương lai

Sau đợt khủng hoảng kinh tế vào năm 2009 - 2012 thì đến nay nền kinh tế việt nam đã có sự hồi phục thần kỳ và đi vào ổn định, kéo theo điều đó là thu nhập bình quân đầu người không ngừng gia tăng điều đó dẫn tới nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện ích ngày càng trở thành ưu tiên hàng đầu. 
Dự án chung cư cao cấp Eco Lake View được đánh giá là dự án nắm bắt được xu hương tương lai và hiện tại. Tọa lạc tại vị trí hai mặt tiền là số 32 Đại Từ và mặt đường Giải Phóng, được xây dựng bởi chủ đầu tư Tập đoàn Lâm Nghiệp, dự án Eco lake View 32 Đại Từ đang tạo nên cơn sốt mạnh trên thị trường bất động sản Hà Nội trong những ngày cuối năm 2016.

Đặc biệt hơn nữa trong đợt mở bán đầu tiên vào cuối năm này giá bán các căn hộ tại chung cư Eco Lake View Đại từ rất tốt chỉ từ 23-26 tr/m2.

Tiện ích vượt trội tại Eco Lake View
Sở hữu lô đất vàng thuộc quy hoạch phát triển đồng bộ của quận Hoàng Mai, từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích vượt trội như: Bệnh viện Bạch Mai, bến xe Giáp Bát, Bến xe Nước Ngầm, các trường đại học lớn như: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại Học Xây Dựng,….
Tại sao Eco Lake View lại là dự án cao cấp tại quận Hoàng Mai
Tọa lạc tại lô đất vàng của khu vực năng động và có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất tại trung tâm Tp.Hà Nội, cư dân tại chung cư 32 Đại Từ có hưởng trọn những tiện ích sẵn có nơi đây như như: trường học liên cấp, nhà trẻ,  trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, khuôn viên cây xanh sinh hoạt cộng đồng, trung tâm tập thể hình,…
Còn tuyệt vời hơn nữa là khu dự án Eco lake View kiến tạo ra một không gian khép kín, an toàn với hàng loạt tiện ích nội khu như vườn cây, khu thể thao phức hợp, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ sức khỏe, câu lạc bộ năng khiếu, hiệu thuốc, siêu thị tiện ích, phòng khám, vườn treo, cafe trên cao….đáp ứng nhu cầu đa dạng cho cư dân sinh sống tại đây mà họ không cần phải đi đâu xa. Các gia chủ sẽ được thưởng thức một cuộc sống tuyệt vời và hành phúc nhất khi sống tại dự án 32 Đại Từ.

Tông màu xanh là yếu tố chủ đạo tạo nên nét độc đáo của chung cư Eco lake View cùng với phong cách thiết kế mới lạ bên hồ Linh Đàm, giúp cho không gian sống của cư dân nơi đây luôn tràn ngập sinh khí và sẽ tạo ra cảm giác thư thái và tràn trề năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng.