Eco Lake View sẽ là chốn an cư lý tưởng

Mang phóng cách thiết kế hiện đại của Châu Âu mà cũng đậm chất Việt, Eco Lake View tọa lạc tại 32 Đại từ là trung tâm của quận Hoàng Mai đây sẽ là dự án đẳng cấp và tiện nghi với không gian sống tự nhiên bao quanh dự án, đây là khác biệt về nơi an cư so với các dự án khác.


  Môi trường sống hiện đại tại chung cư Eco Lake View

Được chăm chuốt về khâu giám sát và chất lượng công trình, Eco lake View 32 Đại Từ đã có được sự quan tâm rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ mới cưới hoặc những gia đình đã có căn hộ nhưng muốn chuyển tới nơi rộng rãi và có nhiều tiện ích hơn, Eco lake View mặc dù chưa mở bán nhưng đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường.

Nằm tại lô đất có diện tích lê đến hơn 3Ha, dự án căn hộ Eco Lake View sở hữu hơn 60% diện tích cho không gian cây xanh và sinh hoạt cộng đồng. Điều đó sẽ giúp cho các chủ nhân tương lại của nơi đây có được một môi trường sống trong lành và thoải mái nhất. Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan nước…được bố trí xen kẽ giữa các tòa nhà, nhằm đem lại không gian thanh bình, yên tĩnh giúp cư dân cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài căng thẳng, mệt mỏi. tạo nên môi trường lý tưởng cho cư dân.

Phần đông khách hàng quan tâm dự án Eco Lake View đều yêu thích cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích đầy đủ tại đây mà các dự án xuang quanh chưa đáp ứng được. Đó chính là hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ, bể bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, vườn thượng uyển, khu thể thao ngoài trời đạt chuẩn quốc tế…

Mặc dù cộng hưởng nhiều giá trị vượt trội song, khi mua chung cư Eco Lake View, khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chính sách thanh toán rất linh hoạt chỉ với 20% cho giá trị đóng tiền đợt 1. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp khách hàng chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Hơn nữa, khách hàng khi mua căn hộ Eco Lake View sẽ được Ngân hàng hỗ trợ vay vốn với chương trình hỗ trợ cho vay rất hấp dẫn với thời gian cho vay từ 20 – 25 năm.
Với những nổi trội trên khách hàng sẽ yên tâm khi chọn mua căn hộ tại dự án Eco Lake View để an cư.