Eco Lake View sẽ thu hút được người nước ngoài mua nhà

Những năm gần đây thị trường bất động sản Việt Nam đón nhận những nguồn khách hàng mới từ nước ngoài giao dịch mua căn hộ chủ yếu đến từ Hàn Quốc, trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,... Đây cũng là những quốc gia có sự đầu tư mạnh mẽ về bất động sản cho Việt nam và có số lượng người đang sinh sống làm việc tại Việt Nam lớn nhất
Cùng với Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS, thị trường căn hộ cao cấp khởi sắc đã mang đến một nấc thang mới trong việc tiếp cận nguồn vốn nước ngoài. Một làn sóng mạnh mẽ các chương trình bán hàng cho người nước ngoài, việt kiều đã được các chủ đầu tư địa ốc thực hiện. Ngược lại, dù chưa có con số thống kê cụ thể, số lượng việt kiều mua nhà trong nước được đánh giá đã tăng đột biến.Đang tìm hiểu mua căn hộ tại Eco Lake View, anh Lee Hwasan, đến từ Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi đã để ý dự án này từ lâu khi dự án vừa khởi công bởi tôi làm việc ngay gần đấy mà các dự án xung quanh chưa đáp ứng được nhu cầu mua căn hộ cao cấp của tôi và khi thấy dự án này khởi công tôi đã thấy dduocj vị trí đẹp và view rộng ra hồ Linh Đàm là rất thoáng . Thực tế, các căn hộ cao cấp, tiện ích, an ninh đảm bảo, hạ tầng tốt, chủ đầu tư uy tín sẽ là lựa chọn số 1 đối với những người như tôi”.

Giám đốc Savills Hà Nội, ông Matthew Powell cũng nhận định: “Năm 2016 được đánh giá là năm triển vọng của thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt ở phân khúc căn hộ cao cấp có sức hấp dẫn riêng khi chủ đầu tư chú trọng nhiều đến thiết kế, cảnh quan, tiện ích, dịch vụ. Điều này giúp cung cấp cho thị trường những dự án chất lượng cao, góp phần gia tăng lòng tin của người mua”.

Thực tế cho thấy, những dự án đáp ứng đủ các tiêu chí về cảnh quan, tiện ích, dịch vụ… đều hết hàng nhanh chóng, thậm chí ngay cả khi chủ đầu tư không công bố rộng rãi. Bằng chứng là chưa công bố dự án Eco lake View ra thị trường nhưng những căn hộ tại dự án đã thu hút được khá nhiều khách hàng vì dự án đáp ứng được nhiều tiêu chí.

Chung cư Eco lake View được đánh giá sẽ là điểm sáng trên thị trường bất động sản vào những tháng cuối năm 2016 bởi chung cư cao cấp khu vực này hầu như chưa đáp ứng được nhu cầu, hầu hết là các dự án bình dân và đã vào ở từ lâu rồi trong khi nhu cầu của người dân là rất lớn. 

Dự án được nhiều khách hàng đánh giá là nơi đáng để lựa chọn sinh sống, Eco Lake View 32 Đại Từ hội tụ tất cả các yếu tố mà mọi khu đô thị đều mơ ước. Toà căn hộ cao cấp nằm trong quần thể khu đô thị đáng sống bậc nhất tọa lạc ngay sát đường Giải Phóng, hưởng những hạ tầng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp của khu đô thị: Bệnh viện đa khoa quốc tế; Trường phổ thông liên cấp chất lượng cao; Trung tâm thương mại, Quảng trường nhạc nước và không gian cây xanh rộng lớn; Sân chơi trẻ em, khu thể thao và không gian sinh hoạt ngoài trời …