Ecoland đã chọn được tổng thầu hoàn thiện dự án Eco Lake View

Dự án chung cư Eco Lake View do công ty cổ phần Ecoland làm chủ đầu tư, đây là dự án chung cư cao cấp tại trung tâm quận Hoàng Mai được thiết kế theo phong cánh hiện đại của Châu Âu kết hợp với sự mộc mạc của các công trình Việt. Để hoàn thiện cho công trình đúng nghĩa là 1 dự án cao cấp thì vừa qua chủ đầu tư EcoLand đã chọn công ty TNHH TM và SX Tường Việt là đơn vị tổng thầu hoàn thiện dự án.
 
Đại diện công ty Tường Việt phát biểu tại lễ giới thiệu

Công ty cổ phần Ecoland và công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại và sản xuất Tường Việt đã tiến hành ký kết hợp đồng Tổng thầu hoàn thiện dự án Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại – ECO LAKE VIEW với các hạng mục như sau:

- Cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện (M&E)

      + Cung cấp và lắp đặt hệ thống Video Door Phone

      + Cung cấp lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, thông gió, tăng áp

      + Cung cấp lắp đặt nội thất

      + Thi công hoàn thiện hạng mục sơn, bả, thạch cao

      + Cung cấp gạch ốp, lát nền, tường

      + Cung cấp và lắp đặt hệ cửa nhôm kính mặt tiền

      + Cung cấp và lắp đặt máy phát điện

      + Cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy

      + Cung cấp và lắp đặt tủ trung thế, trạm biến áp

      + Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh

 
Đại diện 2 công ty chụp ảnh lưu niệm

Công ty Tường Việt là nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị hàng đầu về bất động sản tại thị trường Việt Nam, trong nhiều năm qua Công ty TNHH TM & SX TƯỜNG VIỆT chuyên về phân phối máy phát điện, thang máy, hệ thống điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh, cơ điện và đồ gỗ nội thất từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới đến hàng trăm dự án quy mô lớn trong các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, viễn thông, y tế, giáo dục, ngân hàng... và luôn nhận được sự tín nhiệm cao của Quý khách hàng. chung cư Eco Lake View là dự án thứ 3 sau 2 dự án trước đó của Ecoland cũng được Tường Việt hoàn thiện dự án là Eco Green City và Hà Nội Paragon.

>>> Xem thêm: vị trí chung cư Eco Lake View