Giá bán chung cư Eco Lake View từ chủ đầu tư

Dự án căn hộ chung cư Eco Lake View sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường vào những ngày cuối năm 2016, thời điểm mà nguồn cung căn hộ khá dồi dào. Tuy nhiên với những lợi thế của mình về khu vực, sự khác biệt về kiến trúc và đặc biệt nhất là giá bán hợp lý, chủ đầu tư Ecoland hy vọng sẽ tạo nên cơn sốt vào cuối năm bất chấp thị trường nguồn cung căn hộ đang lớn.

Giá bán chung cư Eco Lake View sẽ được chủ đầu tư công bố chính thức khi mở bán, nhưng ngay lúc này thông tin giá cả đã được phần nào chủ đầu tư hé lộ để khách hàng có thể chuẩn bị tài chính cho mình nếu muốn sở hữu căn hộ Eco Lake View.

Giá bán dự kiến của dự án Eco Lake View sẽ giao động trong khoảng 22 - 25tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp gắn tường.

Với định hướng Eco Lake View là dự án cao cấp tại trung tâm quận Hoàng Mai thì chủ đầu tư rất chú trọng vào các tiện ích và thiết kế của dự án. Tất cả các căn hộ đều thiết kế với không gian mở tạo góc nhìn rộng để có thể view trọn hồ Linh Đàm và hồ Đại Từ.


Khuôn viên bên trong Eco Lake View
Chung cư 32 Đại Từ là dự án kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, môi trường sống hiện đại và nhiều căn hộ với diện tích phù hợp với nhu cầu sống của khách hàng. Dự án được xây dựng với 2 tòa căn hộ cao 32 tầng và 1 tòa nhà để xe cao 9 tầng phủ kín cây xanh và sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1000 căn hộ cao cấp sẽ là nơi đáng sống để học tập và làm việc tại quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm.

Với mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với đa số đối tượng khách hàng, Eco Lake View hứa hẹn sẽ đem lại luồng gió mới cho thị trường bất động sản tại khu vực này.
Hiện tại nhà thầu thi công phần móng là Ecoba đang khẩn trương thi công để hoàn thành phần móng đúng dịp cuối năm để sẵn sàn cho lễ mở bán đúng theo quy định.

>>>Xem thêm: căn hộ Eco Lake View