Không gian xanh tại Eco Lake View sẽ như thế nào?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước,  Hà Nội là thủ đô nên ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến cuộc sống người dân là lớn nhất. Ở Hà Nội giờ đây đi đâu chúng ta cũng gặp những công trình lớn đang xây dựng và những công trình ấy mang đến không gian như thế nào là vấn đề đang được người đi mua nhà quan tâm hàng đầu.
 
Không gian xanh tại Eco Lake View
Nắm bắt được tâm lý khách hàng nên chủ đầu tư Ecoland đã phát triển dự án Eco Lake View tại số 32 Đại Từ, Hoàng Mai và rất chăm chút đầu tư cho môi trường sống xanh an lành của cư dân. Thật vậy, công trình Eco Lake View có diện tích đất là 38.609m2 nhưng chủ đầu tư chỉ dành 6.320m2 cho diện tích xây dựng, còn lại là khuôn viên xanh cho cư dân tận hưởng môi trường sống trong lành nhất.
Đây có thể nói là dự án có mật độ xây dựng vào loại thấp nhật tại Hà Nội.
Chỉ cần bước vào cổng khu đô thị Eco Lake View là ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy màu xanh của cây cỏ, của các tán cây lớn, mùi hương hoa thoang thoảng bên các ban công căn hộ, dưới chân dự án hay trong các khuôn viên nội khu đô thị.

Chúng ta đều biết là việc sống gần các công viên cây xanh như thế sẽ máng đến cho cư dân sức khỏe dồi dào, sự sảng khoái sau mỗi buổi đi học hay đi làm về, thêm vào đó khung cảnh xanh cũng như hồ nước rộng lớn cũng làm cho tư tưởng con người trở nên thông suốt qua đó học tập làm việc sẽ hiệu quả hơn.
Với những mảng xanh lớn như vậy thì theo nghiên cứu dự án chung cư Eco Lake View sẽ mát hơn vào mùa hè khi mà nhiệt độ bên trong dự án lúc nào cũng sẽ thấp hơn bên ngoài từ 2 - 3 độ C. Đến với Eco Lake View là đến với sự lựa chọn tuyệt vời cho cư dân, là nơi mang đến cuộc sống hoàn hảo, điểm đến cho mọi gia đình hạnh phúc.