Tiến độ chung cư Eco Lake View

Dự án chung cư 32 Đại Từ Eco Lake View đã được chủ đầu tư là công ty cổ phần Ecoland khởi công xây dựng vào quý 3 năm 2016. Đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư về 1 dự án tổ hợp chung cư cao cấp cung cấp cho thị trường khoảng 1000 căn hộ.
 
Eco Lake View  đang được thi công phần hầm

                                      Hotline: 0977177155 - 0904661059 


Với mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho dự án Eco Lake View nên chủ đầu tư cũng đã lựa chọn những đối tác hàng đầu để xây dựng nên dự án. Và nhà thầu thi công chính được chủ đầu tư lựa chon là công ty cổ phần Ecoba Việt Nam. Đây là nhà thầu đã và đang xây dựng nhiều dự án lớn trên thị trường như: Emerald Center Park Mỹ Đình, Tổ hợp Thương Mại Văn Phòng cho thuê và nhà ở Imperial Plaza, Park Hill Premium – P12 Tháp A3 & A4, Khu căn hộ Vịnh Thủy – Ecopark, Dự án cơ sở Ecopark – Trường đại học Anh Quốc Việt Nam, Biệt thự và Nhà phố thương mại – Quần thể Aquabay Ecopark, Khu đô thị Park City Hà Nội, Dự án Khu đô thị mới Dịch Vọng, Dự án “Ha Noi Garden City”,... và còn rất nhiều dự án lớn khác.

Hiện tại dự án Eco Lake View đang được nhà thầu Ecoba Việt Nam triển khai thi công kết cấu phần hầm, dự kiến đến hết năm 2016 sẽ cơ bản hoàn thành để có thể xây lên phần thân và đủ điều kiện mở bán theo quy định.


Tổng quan chung cư Eco Lake View
Chung cư Eco Lake View có diện tích là 3,7Ha trong đó diện tích dành cho xây dựng chỉ chiếm khoảng hơn 6.000m2. Dự án gồm 2 tòa nhà căn hộ cao 32 tầng và 1 tòa để xe cao 9 tầng. Eco Lake View 32 Đại Từ cung cấp đầy đủ các tiện ích cao cấp như: phòng GYM, bể bơi, không gian xanh, hệ thống trường mầm non, và đặc biệt các căn hộ có thiết kế mở tiếp giáp với Hồ Linh Đàm tạo điểm nhấn mang tới không gian tươi mới đến với các căn hộ tại nơi đây và mang đến một nơi đáng sống bậc nhất tại khu vực phía Nam thành phố Hà Nội.

>>> Xem thêm: - Tiến độ thanh toán chung cư Eco Lake View
                           - Vị trí Eco Lake View