Điều kiện sống tuyệt vời mà Eco Lake View mang lại

Dự án Eco Lake View chính chủ đầu tư Ecoland thiết kế với việc tập trung vào không gian sống nhiều hơn việc quá chú ý tới các chi tiết của căn hộ. Vì vậy, chung cư Eco Lake View được thiết kế đơn giản, mang phong cách hiện đại, không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Dự án được ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng và cả những nhà đầu tư bất động sản trong thời gian qua.
phoi-canh-eco-lake-view
Eco Lake View Đại Từ

Xu hướng thị trường

Trong thời gian năm vừa qua, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu khởi sắc. Hàng loạt các dự án chung cư ở nhiều phân khúc được khởi động và cho ra mắt thị trường. Nhiều dự án ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà của khách hàng tại Hà Nội ngày càng cao. Tuy nhiên, chính với sự ra đời của nhiều sự án cũng tạo thành sự cạnh tranh của thị trường. Các dự án mới ra mắt ngày càng phải đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn, thỏa mãn được nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng.

Eco Lake View đáp ứng nhu cầu khách hàng

Khách hàng hiện nay, khi mua căn hộ chung cư, không đơn thuần như trước chỉ coi đây là một nơi để ở đúng nghĩa. Tức là như trước đây, khách hàng thường quan tâm nhiều tới vị trí, thiết kế căn hộ, chủ đầu tư. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khách hàng đang hướng tới nhiều yếu tố khác, căn hộ chung cư không đơn giản chỉ là nơi để ở mà còn phải hướng tới không gian sống, không gian tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân. Chính vì thế mà chủ đầu tư Ecoland đã rất tập trung vào việc mang lại cho Eco Lake View được những thứ mà khách hàng hiện nay cần. Dự án được xây dựng trên diện tích 38.609m2, với mật độ xây dựng chỉ hơn 20%, còn phần diện tích còn lại được đầu tư cho không gian và cảnh quan của dự án. Eco Lake View 32 Đại Từ có hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và đủ điều kiện đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cư dân hiện đại.
be-boi-eco-lake-view
Bể bơi ngoài trời của dự án Eco Lake View

Tiện ích nội khu chung cư:

Bể bơi ngoài trời.
Trung tâm thương mại.
Nhà trẻ.
Khu vui chơi.
Khu thể thao.
Sân golf.
Phòng tập gym, khu spa,…
san-tennis
Sân tennis

Không những sở hữu tiện ích nội khu phong phú, Eco Lake View Đại Từ nằm trong khu vực gần với trung tâm, sở hữu hệ thống công trình tiện ích, y tế, giáo dục, giao thông rất hoàn thiện và đầy đủ. Với tiện ích nội khu và tiện ích trong khu vực, Eco Lake View hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Không gian sống:

sanh-eco-lake-view
Hàng cây tại Eco Lake View

Với hơn 9.000m2 tạo cảnh quan cho dự án với những khoảng không gian xanh, không gian sống của Eco Lake View sẽ được kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Không những thế, với vị trí ngay gần hồ Linh Đàm nên không gian xung quanh của chung cư cũng rất thoáng mát và dễ chịu, ít khói bụi. Tất cả tạo nên bầu không khí trong lành, mang lại chất lượng cho cuộc sống của cư dân.
Quý khách hãy nhanh tay liên lạc Hotline của phòng phụ trách kinh doanh dự án để sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời tại chung cư EcoLake View ngay từ bây giờ.