Đơn vị thi công dự án Eco Lake View là Xuân Mai Corp

Chung cư Eco Lake View được chủ đầu tư lựa chọn công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai làm tổng thầu và xây dựng dự án. Đây là công ty úy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản đã và đang thi công nhiều công trình lớn trên khắp cả nước như: Eco Green City, Xuân Mai Riverside, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Eco Park, các công trình giao thông,...


Hotline: 0977177155 - 0904661059


Đặc biệt thời gian gần đây, Xuân Mai Corp được biệt đến với công nghệ thi công mới của Phần Lan là công nghệ tấm tương Acotec giúp công trình chất lượng hơn và rút ngắn được thời gian thi công.

Hiện nay Xuân Mai Corporation đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều công ty lớn cả trong nước và nước ngoài như: Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh VINACONEX , Sumitomo Mitsui Construction Co, Ltd, Công Ty TNHH Maeda Việt Nam, Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội, The Zenitaka Corporation,...

Xuân Mai Corp có tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. Trải qua một chặng đường hơn 30 năm xây dựng cho đến nay công ty đã dần trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng.


Dự án Eco Lake View
Dự án Eco Lake View được Xuân Mai thi công hy vọng sẽ mang đến cho cư dân 1 dự án với chất lượng và tiến độ vượt trội trong khu vực, điều đã được kiểm chứng trước đây qua các dự án Xuân Mai đã xây dựng.
Eco Lake View 32 Đại Từ được xây dựng trên khu đất rộng hơn 3,8Ha với 2 tòa chung cư kết hợp thương mại cao 32 tầng và 1 tòa nhà để xe cao 9 tầng. Các căn hộ Eco Lake View gồm các loại căn hộ: 53m2, 63m2, 74m2, 90m2, 96m2, 103m2 được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ, tất cả các căn hộ đều có tâm view rất thoáng đãng, hợp lý.