Góc Nhìn Dự Án Eco Lake View

Eco Lake View là dự án của chủ đầu tư Ecoland và Vinafor đầy uy tín và tiềm lực, với sự thành công của các dự án của cả 2 bên như: Eco Green City, Paragon, Landmark 51 đã 1 lần nữa khẳng định sự thành công, uy tín của chủ đầu tư.
Eco lake view được chủ đầu tư  vẽ  trên nền diện tích rông gần 3,9 Ha, gồm 3 tòa, 2 tòa dịch vụ hỗn hợp cao 32 tầng, 1 tòa để xe 9 tầng,còn lại là khuôn viên cây xanh, tiện ích dự án với diện tích xây dựng chiếm khoảng <20% còn lại 80% diện tích dành cho dịch vụ tiện ích và cây xanh đã khẳng định Eco Lake View là chung cư xanh- tiện nghi.


Chung cư Eco Lake View được đánh giá là chung cư cao cấp, xanh tại cửa ngỏ phía năm, sở hửu vị trí vàng và tiện ích dịch vụ  đi kèm: khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao, vui chơi: bể bơi 4 mùa,khu tập GYM, tập dưỡng sinh.., khu mua sắm, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu phim. Eco lake view nằm bên cạnh không gian yên tỉnh nhưng không thiếu sự hiên đai, sở hữu tầm nhìn view Hồ Linh Đàm, tận hưởng không gian xanh của dự án.


Căn hộ Eco Lake View được thiết kế hiện đại, khoa  học các căn hộ đều nhận được ánh sáng và gió tự nhiên với diện tích từ 53m2 đến trên 104m2 với giá bán từ 22-25tr/m2.
Đây hứa hen sẽ là dự án có một không hai tai khu vực Phía Tây Nam. Hà Nội.