Tiện ích chung cư Eco Lake View

Tổ hợp căn hộ chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ được chủ đầu tư Ecoland thiết kế nhằm tối ưu cho đời sống cao cấp của cư dân. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích cũng sẽ được đầu tư xây dựng bài bản để đảm bảo cho cư dân có cuộc sống tốt hơn.
Khuôn viên cảnh quan

Hotline: 0977177155 - 0904661059

Hiếm có dự án nào mà chủ đầu tư dành tới 70% diện tích để xây dựng khuôn viên cây xanh, trung tâm vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng, sân chơi trẻ em, khu thể thao như dự án Eco Lake View.
Khuôn viên bên trong dự án có thiết kế đẹp, kiến trúc theo tầng lớp xen kẽ trong khu đường nội bộ, và các tòa căn hộ trong dự án chung cư Eco Lake View cho ra không gian trong lành, hoàn hảo.
 
Bể bơi ngoài trời

Bể bơi dự án Eco Lake View được chủ đầu tư bố trí ngoài trời xen lần giữa những cây xanh khổng lồ và là bể bơi bốn mùa có thể sử dụng được cả những ngày thời thiết nóng và lạnh. 

Trung tâm chăm sóc sức khỏe là nơi dành riêng cho cư dân Eco Lake View. Những lúc bất chợt trái gió trở trời, mệt mỏi mà chưa đi được đâu thì phòng chăm sóc sức khỏe nơi đây sẽ giúp cư dân làm điều đó.Chưa hết, tại Eco Lake View cũng có đầy đủ các dịch vụ khác như: spa, yoga, gym... để làm đẹp cho cơ thể.

Giải trí tại chung cư Eco Lake View
Nơi đây có những không gian dành riêng để cư dân vui chơi và thư giãn, từ rạp chiếu phim đến phòng đọc sách, khu sinh hoạt cộng đồng....
 
Trung tâm thương mại và siêu thị

Với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn, khách hàng sống tại Eco Lake View chỉ cần đi bộ vài bước chân để mua sắm đồ đùng cho gia đình ngay tại siêu thị và các trung tâm mua sắm sẵn có.


Khu Nhà Hàng
Khu nhà hàng sang trọng để ăn uống hay tổ chức các sự kiện lớn của gia đình ngay bên trong dự án.

>>> Xem thêm: Vị trí chung cư Eco Lake View