Căn góc chung cư Eco Lake View

Eco Lake View Đại Từ là một dự án mới được chủ đầu tư Ecoland và Vinafor cho ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên dự án đã thu hút được nhiều sự chú ý của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.
Chung cư Eco Lake View có nhiều góc View tuyệt vời
Như hầu hết các dự án chung cư khác, căn góc tại Eco Lake View cũng có mức giá cao hơn các căn khác. Điều này rất dễ hiễu, khi mà căn góc chung cư ở những dự án có kiến trúc như Eco Lake View 32 Đại Từ sẽ có nhiều mặt thoáng hơn các căn khác. Căn hộ dễ dàng lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng cho căn hộ và không khí tự nhiên mang lại sự thông thoáng cho không gian sống. Đó là lợi thế của căn góc nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhu cầu cao và số lượng căn hạn chế nên mức giá cũng thường cao hơn. Tuy nhiên, không phải căn góc nào cũng hoàn hảo như vậy. Ở các góc có nắng chiếu trực tiếp thì sẽ hơi bất tiện khi vào mùa hè, mặt tường bị nắng chiếu rất nhiều nên nếu không có biện pháp hạn chế cũng khá nóng. Ở chung cư Eco Lake View, căn góc còn có lợi thế rất lớn khi phía Nam là hồ Linh Đàm, phía Bắc view hồ Định Công và đầm Đỗi. Ở các căn góc của dự án đều có những view rất tuyệt vời ra các hồ.
Một nhược điểm của các căn góc còn là việc khó thiết kế và bố trí nội thất vì các căn góc ở những dự án không có các góc vuông vắn thì các căn góc thường có kiến trúc thiếu độ vuông để thiết kế. Đặc biệt là các căn hộ có góc bán nguyệt, nhiều góc cạnh. Tuy nhiên, chung cư Eco Lake View được thiết kế theo khối vuông nên ở các căn góc không mắc phải những khuyết điểm này.
Mặt phía Tây tòa HH2

Mặt phía Đông tòa HH2
Ở các căn góc, thường có những phòng ngủ nằm ở đúng góc của căn hộ nên sẽ có nhiều mặt thoáng, do đó sẽ ồn ào hơn, dễ có gió lùa vào phòng. Để hạn chế, nên sử lắp rèm cho căn hộ và lắp hệ thống cửa kính cách âm để đảm bảo sự yên tĩnh cũng như mát mẻ cho căn phòng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
Đối với các căn góc ở phía Tây, sẽ bị nắng chiếu rất nhiều vào mùa hè nên nếu không có biện pháp giải quyết căn phòng sẽ rất nóng. Để hạn chế, nên sử dụng hệ thống rèm, ngoài ra ở mặt tường có nắng chiếu trực tiếp nên bố trí nhiều cây xanh, tạo cảnh quan cho căn phòng và hạn chế nhiệt trực tiếp tác động đến căn phòng. Còn ở Eco Lake View, các căn phía Nam thì rất tuyệt vời, ngoài view hồ Linh Đàm thì gió từ hồ thổi vào theo hướng đông nam sẽ đem tới sự mát mẻ và thoáng mát cho căn hộ ngày hè nắng nóng.
Qua đây, chúng ta có thể thấy, căn góc tuy có nhiều sự tiện lợi nhưng cũng có những bất lợi nhất định. Do đó, việc mua căn góc hay không sẽ phụ thuộc vào sự cân nhắc của khách hàng. Khách hàng nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng, sở thích và cả khả năng khắc phục những hạn chế của căn góc. Và cũng nên quan tâm tới cả mức giá khi mà các căn góc mức giá cũng cao hơn các căn hộ bình thường khoảng 30%.

Khách hàng quan tâm tới dự án Eco Lake View vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh dự án.