Chính sách ngân hàng BIDV cho khách hàng của Eco Lake View

Chính sách Ngân hàng BIDV

Khách hàng của Eco Lake View được BIDV hỗ trợ vốn
Khách hàng mua căn hộ ở chung cư Eco Lake View sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi từ ngân hàng BIDV. Cụ thể các chính sách khách hàng sẽ được hưởng như sau:
- Ngân hàng có thể cho vay tối đa tới 85% giá trị hợp đồng mua căn hộ tại Eco Lake View (vay 70% giá trị hợp đồng trong trường hợp khách hàng thế chấp chính căn hộ chung cư Eco Lake View cho ngân hàng BIDV – tài sản được hình thành từ vốn vay ngân hàng).
- Mức lãi suất của chương trình tổ ấm bình an 2016 của ngân hàng BIDV:
  • Chương trình 1: Lãi suất 7%/ 1 năm trong vòng 6 tháng đầu tiên từ thời điểm giải ngân.
  • Chương trình 2: 7,5%/ 1 năm trong vòng 12 tháng đầu tiên từ thời điểm giải ngân.
  • Chương trình 3: 9,2%/ 1 năm trong vòng 24 tháng đầu tiên từ thời điểm giải ngân.

Điều kiện áp dụng: Đối với các khách hàng thực hiện đã thực hiện mua bảo hiểm cho khoản vay tại BIC. Trong trường hợp khách hàng không tham gia bảo hiểm thì mức lãi suất cho vay của ngân hàng đối với mỗi chương trình ở trên sẽ gia tăng thêm 0,1%/ 1 năm.
- Giảm tới 30% phí bảo hiểm Toàn diện nhà tư nhân BIC HomeCare; Giảm tới 20% phí bảo hiểm BIC Bình An trong năm đầu;
- Sử dụng miễn phí dịch vụ BSMS 1 tháng; Miễn phí thường niên năm đầu dịch vụ BIDV online và BIDV Smart Banking.

Tổng quan dự án Eco Lake View

Chung cư hiện đại Eco Lake View
Eco Lake View là dự án của chủ đầu tư Vinafor và Ecoland. Nằm tại địa chỉ số 32 Đại Từ, phường Đại Kim, trong khu vực trung tâm của quận Hoàng Mai. Dự án nằm trong khu đô thị Đại Kim, rất gần với hồ Linh Đàm, ngoài ra quanh dự án còn có Đầm Đỗi, hồ Định Công. Dự án được thiết kế gồm 2 tòa nhà HH2 và HH3 cao 32 tầng, mỗi tòa nhà có 3 tầng hầm. Ngoài ra có một tòa nhà để xe cao 9 tầng, tổng diện tích sàn lên tới 24.000m2, sức chứa 1.700 chỗ. Eco Lake View gồm 1.218 căn hộ với thiết kế đa dạng, phong cách xây dựng hiện đại, đơn giản, đề cao không gian thoải mái, có nhiều góc view rất đẹp. Eco Lake View Đại Từ được chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích và dịch vụ. Với hệ thống tiện ích và dịch vụ rất đa dạng, phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân trong nhịp sống nội đô hiện đại. Mức giá chỉ từ 22 triệu/m2, với 1,6 tỷ đồng khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ full nội thất tại Eco Lake View.
Eco Lake View Đại Từ hiện nay đã  được hoàn thiện xong phần móng và đã chính thức mở bán. Dự kiến thời điểm bàn giao căn hộ vào quý II/2019.

Quý khách hàng quan tâm tới Eco Lake View 32 Đại Từ, xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh của dự án để nhận được sự tư vấn và thông tin chi tiết của dự án.