Đơn vị thi công của Eco Lake View Đại Từ

Eco Lake View được xây dựng bởi đơn vị xây dựng Xuân Mai, đây là tổng thầu của dự án. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị xây dựng này.

Đơn vị thi công Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp có tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai. Đây là một đơn vị rất uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Xuân Mai là đơn vị có kinh nghiệm với 33 năm thành lập, phát triển. Đơn vị có tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai, được thành lập theo Quyết định 1434-BXD/TCCB của Bộ xây dựng vào ngày 29/11/1989. Đơn vị được xây dựng nhờ sự giúp đỡ từ các chuyên gia Liên Xô. Chính vì thế quy mô và hệ thống sản xuất được đánh giá rất cao vào thời điểm đó. Trong quá trình hình thành và hoạt động có nhiều năm thâm niên, đơn vị dần khẳng định được năng lực cũng như uy tín trong lĩnh vực xây dựng.
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai
Hiện nay, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã sở hữu công nghệ thi công tiên tiến Acotec của Phần Lan. Nhờ công nghệ thi công mới này, các công trình do Xuân Mai thi công có đủ khả năng đảm bảo được tiến độ công trình và chất lượng thi công.
Xuân Mai Corp đã trở thành đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Vinaconex, Meada Việt Nam, Sumitomo Mitsui Construction, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội,…
Xuân Mai Corp là đơn vị thi công nhiều công trình lớn và nổi tiếng khắp cả nước. Có thể kể tới một ố công trình như: SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Eco Park, Eco Green City, Xuân Mai Tower, Xuân Mai Reverside,....cùng rất nhiều công trình giao thông khác. Dự án Eco Lake View là một trong số các dự án lớn mà gần đây Xuân Mai Corp nhận làm tổng thầu.
Chung cư Eco Lake View được chủ đầu tư Ecoland mong muốn đem đến cho cư dân của mình một sản phẩm chất lượng, bền vững và hoàn thành đúng tiến độ của dự án nên đã chọn Xuân Mai làm đối tác. Với uy tín của mình đã trở thành thương hiệu, Xuân Mai hoàn toàn có thể làm khách hàng yên tâm về tiến độ xây dựng và chất lượng của mỗi công trình.

Eco Lake View
Chung cư Eco Lake View được thi công bởi Xuân Mai Corp

Chủ đầu tư: Ecoland
Địa chỉ: số 32 Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai
Diên tích: 38.609m2
Mật độ: 22%
Quy mô: 2 tòa nhà HH2 và HH3 cao 32 tầng, tổ hợp chung cư và trung tâm thương mại, ngoài ra còn sở hữu một tòa nhà cao 9 tầng để xe.
Căn hộ: 1.218 căn hộ với diện tích đa dạng, view hồ Định Công, hồ Linh Đàm
Tiện ích, dịch vụ: sân bóng mini, sân tennis, sân golf, bể bơi, phòng tập gym, spa, khu vui chơi, nhà trẻ,…
Thời gian bàn giao dự kiến: Quý I/2018
Khách hàng quan tâm tới Eco Lake View Đại Từ xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án theo Hotline.