Eco Lake View mang đến sự an toàn cho cư dân

Chọn một căn hộ chung cư, ngoài quan tâm tới vị trí, tiện ích, dịch vụ và không gian trong lành thì khách hàng cũng cần chú ý tới an ninh của chung cư. Chung cư sẽ là nơi sinh sống lâu dài của bản thân khách hàng cùng gia đình nên có một nơi sinh sống mang tới sự yên tâm là hết sức cần thiết. Chung cư Eco Lake View hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu, mang đến cuộc sống bình yên cho cư dân.

1. Khu vực dân cư

Eco Lake View có sự tách biệt với khu vực dân cư xung quanh
Eco Lake View nằm trong khu đô thị Đại Kim, là khu đô thị được hình thành khá sớm, dân trí cao. Dự án có diện tích rộng, nằm có khoảng tách biệt với khu dân cư xung quanh nên chung cư không bị ảnh hưởng bởi dân cư xung quanh. An ninh của chung cư do đó cũng dễ dàng kiểm soát tốt hơn.

2. Hệ thống an ninh

An ninh được giám sát chặt chẽ
Toàn bộ chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước tiên là xét về mức độ từng căn hộ. Mọi căn hộ tại Eco Lake View được lắp đặt hệ thống cửa khóa rất chắc chắn. Bên ngoài hành lang của chung cư là hệ thống camera an ninh. Ngoài giám sát hành lang chung cư, camera được lắp đặt để có thể kiểm soát tới cửa từng căn hộ. Do đó các căn hộ được giám sát rất tốt thông qua hệ thống camera an ninh. Hệ thống an ninh luôn có người trực để giám sát 24/24, khi có bất thường sẽ có người xuống kiểm tra trực tiếp. Bên cạnh đó, đội ngũ an ninh vẫn thường xuyên đi kiểm tra các tầng ở chung cư. Tại ra tại các thang di chuyển như thang bộ và thang máy cũng có camera giám sát.
Việc ra vào khu chung cư cũng được kiểm soát hoàn toàn bởi hệ thống bảo vệ của tòa nhà. Người lạ ra vào chung cư phải xuất trình giấy tờ và khai báo mới được phép cho vào. Nếu là khách của cư dân chỉ cần cư dân của chung cư báo cho bảo vệ tòa nhà thì sẽ được ra vào mà không bị làm khó.

3. Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống PCCC hiện đại
Trong mỗi căn hộ của Eco Lake View đều được lắp đặt cảm biến khói và nhiệt để báo cháy. Khi có sự cố xảy ra, sẽ có báo động để có thể chủ động kiểm soát được sự cố sớm nhất. Bên ngoài hành lang được bố trí các tủ phòng cháy chữa cháy đúng theo tiêu chuẩn cho chung cư hiện nay. Đối với các sự cố hoàn toàn có thể được kiểm soát ngay lập tức. Đội ngũ bảo vệ tòa nhà cũng được đào tạo về phòng cháy chữa cháy rất chuyên nghiệp, có các buổi tổ chức diễn tập phòng chống cháy nổ cho chung cư. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong xử lý cháy nổ cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn, luôn hạn chế tối đa các sự cố xảy ra cho tòa nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.
Khách hàng quan tâm tới EcoLake View 32 Đại Từ, xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh dự án.