Tiện ích tuyệt vời của Eco Lake View Đại Từ

Chung cư Eco Lake View Đại Từ với hệ thống tiện ích phong phú chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất. Ngay tại chính nơi ở của mình và gia đình, cư dân hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Trung tâm thương mại
Dự án có 2 tòa nhà, mỗi tòa sở hữu 2 tầng trung tâm thương mại có diện tích khá lớn, lên tới 10.630m2. Với trung tâm thương mại lớn, cư dân hoàn toàn có thể giải quyết nhu cầu mua sắm hàng ngày mà không mất công sức cũng như thời gian di chuyển ra khỏi nơi đang sống. Trong trung tâm thương mại có thể mua rất nhiều các loại mặt hàng đa dạng. Từ đi chợ mua thực phẩm, lương thực hàng ngày tới mua sắm đồ thời trang, điện tử,… Bên cạnh đó còn có các khu vực quán café và khu ẩm thực để phục vụ khách hàng.
Nhà hàng


KHU THỂ THAO

Khu thể thao có diện tích khá rộng
Không nhiều dự án trong khu vực nội thành có diện tích lớn để dành làm một khu tổ hợp thể thao như Eco Lake View. Với diện tích lớn của mình, Eco Lake View sở hữu nhiều khu vực chơi nhiều bộ môn thể thao phổ biến với diện tích không gian cũng khá rộng rãi. Đây chắc chắn là không gian rèn luyện sức khỏe rất lý tưởng.
Bể bơi ngoài trời
Có thể kể tới một số loại hình thể thao mà Eco Lake View sở hữu như: sân bóng đá mini, sân golf, sân tennis, khu vực đi dạo bộ, bể bơi ngoài trời, sân bóng rổ, phòng tập gym fitness,…
Eco Lake View Đại Từ chắc chắn là nơi mang đến cho cư dân không gian sống rất lành mạnh và tốt cho sức khỏe, thể chất nhất.

KHÔNG GIAN CHO TRẺ NHỎ

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ
Quan tâm tới sự phát triển cho các cư dân nhỏ tuổi của Eco Lake View nên chủ đầu tư Ecoland cho xây dựng một khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Khu vui chơi nằm trong không gian cây xanh mát mẻ, thảm cỏ xanh với nhiều các trò chơi hoạt động năng động. Với các trò chơi như vậy sẽ tạo điều kiện cho trẻ nhỏ phát triển về thể chất và cả tư duy khi được vui chơi cùng các bạn đồng trang lứa. Các bé cũng có sự mạnh dạn và hòa đồng với các bạn hơn, thay vì như nhiều trẻ em thành phố hiện nay gặp phải tình trạng sống khép kín do thường xuyên ở trong nhà và chơi các thiết bị điện tử.
Nhà trẻ
Bên cạnh đó, Eco Lake View sở hữu một nhà trẻ rộng 1000m2, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để phục vụ các gia đình có các thành viên nhí. Điều này khá cần thiết đối với cư dân của các chung cư vì nó giúp tiết kiệm được cho các phụ huynh rất nhiều thời gian. Thay vì phải mất nhiều thời gian đưa đón vào các giờ cao điểm thì giờ chỉ cần vài phút đã có thể mang con đi gửi và hoàn toàn có thể yên tâm khi nơi gửi lại nằm ngay trong tòa nhà gia đình đang sinh sống.

NƠI ĐỂ XE

Đây có thể được coi là điểm khác biệt của dự án Eco Lake View so với các dự án chung cư khác. Eco Lake View ngoài có 2 tầng hầm để xe cho mỗi tòa HH2 và HH3 thì dự án sở hữu một tòa nhà để xe cao 9 tầng với hệ thống phân làn và thang nâng rất hiện đại. 9 tầng để xe diện tích lên tới 24.000m2, có sức chứa tới 1.700 chỗ để xe, cư dân hoàn toàn không lo tới việc quá tải nơi gửi xe và lấy xe
Mức giá chỉ từ 1,6 tỷ, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ đầy đủ tiện ích tại Eco Lake View Đại Từ. Khách hàng quan tâm tới dự án, xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh của dự án.