Hateco Xuân Phương- nên chọn hướng nhà như thế nào?

Ngày nay các căn hộ chung cư đang trở nên thu hút trong các đô thị hiện đại. So với nhà mặt đất thì vấn đề phong thủy áp dụng trong nhà chung cư có những nguyên tắc khác hơn và riêng của nó.Chính vì vậy khi xem phong thủy khi mua chung cư có những điểm cần lưu ý đề chọn sao cho phù hợp để thuận lợi trong việc làm ăn.
Phối cảnh Hateco Xuân Phương

Điều quan trọng khi bạn mua chung cư là xem hướng nhà nào để ở cho phù hợp nhất. Theo quy luật  phong thủy thì nhiều căn hộ chung cư gặp bất cập lớn trong vấn đề này. Nhiều người cho rằng xem hướng chính của tòa nhà và sau đó dựa vào phương hướng đó tính tuổi cảu gia chủ để sắp xếp vật dụng vào và ở. Theo cách tính này thì không chính xác vì chỉ chính xác với tầng trệt còn các tầng khác lại sai. Bắt đầu từ tầng 1 đến tầng trên thì ta sẽ tính theo cánh của chính mỗi căn hộ chứ không tính theo hướng ban công hay cửa sổ của căn hộ như một số quan điểm khác. Đến với dự án Hateco Xuân Phương sẽ có tất cả các hướng phù hợp với nhiều gia chủ cho bạn lựa chọn. Đây là điều rất quan trọng khi chọn hường nhà để ở cũng như phù hợp trong chuyện làm ăn, công việc.
>> Xem thêm: Chung cư The Emerald
Các thiết kế của các căn hộ Hateco Xuân Phương đều thoáng đãng hòa hợp với thiên nhiên giúp căn phòng bạn đầy đủ ánh sáng. Theo quy luật chọn nhà bạn nên chọn căn hộ thoáng đãng, tránh góc cạnh, đối với đa số các căn hộ ở Hateco Xuân Phương được thiết kế có độ thông thoáng cao và độ rộng căn phòng mở giúp không gian căn phòng trở nên thoáng hơn.
Phối cảnh phòng khách Hateco Xuân Phương

Nếu bạn có thể thì bạn nên mua nhà ở phía tầng cao hơn vì càng lên cao thì lượng phong thủy cũng nhẹ hơn, và những căn hộ ở trên cao sẽ có tầm nhìn đẹp hơn và đón được nhiều ánh sáng hơn, sự lưu thông không khí trong căn phòng cũng tốt hơn.Còn  đối với ban công cần tránh chọn những căn hộ chung cư mà có cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công vì nó sẽ làm cho năng lượng không đọng lại được trong nhà. Cửa ban công bảo đảm là thông thoáng, để đón được nhiều ánh sáng tự nhiên bên ngoài để tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.
Điều đặc biệt mà Hateco Xuân Phương mang đến cho khách hàng là các căn hộ ở đây đều được thiết kế rất vuông vức, chan hòa ánh sáng, gió và không góc chết giúp không khí trong căn hộ luôn được lưu thông và hầu như các căn hộ được thiết kế phù hợp với phong thủy chọn hướng nhà, nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề phong thủy khi đến với Hateco Xuân Phương.