Eco Lake View đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng

Chung cư đáp ứng nhu cầu từ khách hàng dễ tính cho đến khách hàng khó tính nhất
Với mức hơn 7 nghìn người sống tại thủ đô, nhu cầu mua nhà dường như tăng cao. Không phải khách hàng nào cũng giống nhau. Mỗi khách hàng họ sẽ đưa ra những tiêu chí riêng để chọn cho mình một căn hộ chung cư. Có thể nói với những khách hàng khó tính nhất hiện nay đều bị Chung cư Eco lake view làm  hài lòng. Với quy mô thiết kế, với nhu cầu mua sắm cao, với cảnh quan xung quanh dường như họ đã bị thuyết phục khi vừa đặt trên đến nơi đây.


Chung cư Eco lake View một sản phẩm mới của đại từ

Đặc biệt hơn những tư vấn viên luôn nhiệt tình niềm nở giới thiệu và giúp đỡ mọi khách hàng về các vấn đề họ sẽ chọn phòng nào tầng nào thì phù hợp với ngày sinh của khách. Những nụ cười tươi luôn thường trực trên môi với mỗi tư vấn viên của Eco lake View sẽ mang đến cho khách hàng sự nhã nhặn, lịch sự là yếu tố cơ bản của mỗi con người. Mỗi thắc mắc của khách cũng như mỗi yêu cầu đều được giải thích cũng như những bổ sung sẽ được lưu ý để bổ sung hoàn thiện mọi chức năng hệ thống của chung cư nơi đây.
Chung cư nổi bật trong quần thể khu đô thị Manor.
Nằm trong quần thể khu đô thị Manor một trong những khu đô thị to nhất tại khu vực Mỹ Đình. Nơi có dân cư tập trung đông đúc sẽ giúp bạn có những mối quan hệ thân thiết gắn bó nhau hơn. Ngoài ra tại Chung cư Eco Lake View sẽ là nơi hẹn hò lý tưởng dành cho các bạn. Những rạp chiếu phim được thiết kế to rộng, với không gian những ánh đèn mờ ảo , những hàng ghế chạy dài êm ái như mời mọc bạn đến với một không gian riêng tư nơi những cặp đôi hay những gia đình nhỏ tận hưởng một bộ phim cho ngày cuối tuần.
Đâu chỉ dừng lại ở đó những bể bơi bốn mùa với làn nước trong vắt, nơi đây cũng có thể là nơi vui chơi giải trí cho những cặp đôi, bạn thích làn nước ấm áp vào mùa đông hay những làn nước mát lạnh vào những ngày hè oi ả. Tại The Emerald bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ. Thỏa sức cho sở thích cũng như nhu cầu của các bạn.


Chính sách hỗ trợ của ngân hàng sẽ được áp dụng sớm nhất

Ngay trên mặt giấy các vấn đề về ngân sách đều được chủ đầu tư Vime fullLand tính toán một cách chặt chẽ nhất. Mỗi căn hộ tại chung cư The Emerald khách hàng sẽ được vay vốn tới 70 % giá trị mỗi căn hộ với một mức lãi suất chỉ từ 7.5 % / năm. Và khách hàng sẽ thấy vô cùng hài lòng và thoải mái vì thời hạn vay vốn là từ 20 năm cho đến 25 năm. Với chính sách vay vốn như vậy, Eco Lake View Đại Từ  tin rằng bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một căn hộ tại nơi đây và có thể cảm nhận được cuộc sống yên bình tại thủ đô phồn hoa này.