The Emerald - Lễ ra mắt dự án diễn ra thành công

Vào ngày 17/6 vừa qua, tại khách sạn Daewoo, chính thức đã diễn ra buổi lễ ra mắt dự án chung cư The Emerald. Buổi lễ đã thu hút được hơn 500 khách hàng và các đối tác tới tham dự.
Không gian buổi lễ ra mắt The Emerald được trau chuốt tỉ mỉ

The Emerald Mỹ Đình được thiết kế với ý tưởng “Rừng trong phố”, “Mở cửa là vườn, bước chân ra là phố”. Tại lễ ra mắt, Vimefulland đã phần nào tái hiện được không gian cảnh quan đậm chất cổ điển, lãng mạn của dự án để khách hàng có thể cảm nhận được. Không gian buổi lễ được trang trí là sự kết hợp giữa cây xanh và vẻ lãng mạn của vòm hoa hồng trắng quý phái.
Theo thông tin đại diện của chủ đầu tư, mặc dù tới ngày 17/6 dự án chính thức được cho ra mắt, nhưng ngay từ khi dự án hoàn thành thủ tục pháp lý để có thể chính thức bán ra thị trường, The Emerald Mỹ Đình đã có khá nhiều những giao dịch được diễn ra. Khách hàng bao gồm cả cư dân có nhu cầu để ở và cả các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, The Emerald là dự án chung cư cao tầng cuối cùng trong khu vực nên được thị trường rất quan tâm.
Buổi lễ với sự tham gia của rất đông khách hàng quan tâm tới The Emerald

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, được tổ chức chuyên nghiệp. Đem tới cho khách hàng sự hài lòng khi tham gia buổi lễ. Nhiều khách hàng rất hân hoan khi trở thành cư dân của dự án The Emerald.
Đặc biệt, khách hàng được giới thiệu rõ hơn về Tập đoàn Vimedimex. Từ quá trình hình thành và phát triển, đến các hoạt động hiện nay. Mang lại cho khách hàng có sự yên tâm hơn về dự án do đây là chủ đầu tư rất uy tín và có nguồn lực tài chính mạnh mẽ. Và giới thiệu các dự án mà Vimefulland làm chủ đầu tư để khách hàng có sự tham khảo trực quan hơn.
Trong không khí trang trọng, khách tham dự buổi lễ được thả mình trong những lời ca ngọt ngào của ca sĩ Mỹ Linh với bài hát Giọt nắng bên thềm. Điều đó cho thấy quy mô tổ chức của buổi lễ là rất hoành tráng.
Cũng tại buổi lễ này, Vimefulland đã chính thức giới thiệu Bộ quy chuẩn các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng dự án. Đây là đơn vị đi tiên phong trong xây dựng bộ quy chuẩn này, sau hơn 2 năm Vimefulland hợp tác với các chuyên gia cả trong và ngoài nước dày công nghiên cứu. Đây cũng là một điểm hoàn toàn khác biệt của chung cư The Emerald với các dự án khác. Điều này cũng thể hiện được tâm huyết của chủ đầu tư với dự án nằm ở vị trí đắt giá này.
Chương trình bốc thăm may mắn cho khách hàng của dự án


Buổi lễ ra mắt The Emerald Mỹ Đình khép lại với chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng vô cùng hồi hộp và hấp dẫn. Tìm ra 3 chủ nhân may mắn, trong 93 khách hàng đầu tiên đã giao dịch thành công mua căn hộ dự án The Emerald.